เช่าเหมารถตู้

การเลือก เช่าเหมารถตู้ และขั้นตอนการจอง

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ เช่าเหมารถตู้ พร้อมคนขับ ดีๆ ที่คุณไว้ใจได้สักเจ้า คุณคงหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ หรือไม่ก็สอบถามเพื่อนๆ คนรอบตัว ที่เคยใช้บริการกันให้วุ่นวาย สุดท้ายไม่รู้จะเลือกเจ้าไหนดี แอลเอ็น แอดวานซ์ คอร์ปอเรชั่น ตระหนักดีว่า ลูกค้าทุกท่านต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก คุณอาจเคยโอนมัดจำจองรถ แล้วไม่มีรถมารับ หรือ ได้รถไม่ตรงตามที่โฆษณา แล้วคุณจัดการปัญหานี้อย่างไร?

การเลือกผู้ให้บริการ

รีวิว แน่นอนว่าการเลือกซื้อสินค้าหรือบริการคุณควรดูริวิว จากผู้ใช้บริการคนอื่นๆ เพื่อดูว่าคุณภาพการบริการเป็นอย่างไร เราสามารถใช้รีวิวเหล่านี้ประกอบการตัดสินใจได้

ภาพรถ การจองรถคุณควรสังเกตว่าภาพรถที่ทางผู้ให้บริการส่งมาเป็นรถที่ใช้งานจริงหรือ Coppy มาจากที่อื่น เพราะหาก coppy มาจากที่อื่น คุณคงเดาได้ไ่ม่ยากว่ารถที่จะมารับไม่ตรงปกแน่นอน

ราคา แม้ราคาจะเป็นปัจจัยสำคัญ ที่มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าส่วนใหญ่ แต่ของแนะนำให้คุณเลือกราคาที่ เป็นราคามาตรฐาน ไม่ถูก หรือแพงเกินไป เพราะ การเลือกราคาถูกมากๆ คุณอาจเสี่ยงกับการถูกหลอกเอาเงินมัดจำ แล้วไม่มีรถมารับ หรือ อาจได้รถคุณภาพต่ำ ไม่ตรงปก ไม่ได้มาตรฐาน ส่วนราคาแพงเกินไปเราจะทราบได้อย่างไร ว่าแพง คุณอาจดูราคาสัก 2-3 เจ้า แล้วใช้ตัวเลือกอื่นประกอบการตัดสินใจด้วย

ความน่าเชื่อถือ ส่วนนี้เป็นสิ่งสำคัญของผู้ให้บริการ ลูกค้าควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือ ตรวจสอบความมีตัวตน รวมถึงความรับผิดชอบที่ผู้ให้บริการจะมีให้คุณได้เมื่อเกิดปัญหา

ขั้นตอนการจองรถ

  1. เลือกรถที่คุณต้องการ โดยสอบถามรายละเอียด จำนวนที่นั่ง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถ รวมถึง รูปแบบรถที่คุณต้องการ
  2. โอนมัดจำจองรถ การโอนจองล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อให้ทางผู้ให้บริการได้จัดเตรียมรถให้คุณได้ทันเวลาและได้รถตามแบบที่คุณต้องการ
  3. รอรับใบยืนยันการจอง และ ข้อมูลพนักงานขับ หมายเลขทะเบียนรถ (อาจแจ้งเมื่อใกล้ถึงวัน)
  4. พนักงานขับโทรคอนเฟิร์ม ลูกค้าล่วงหน้า 1 วัน
  5. ออกเดินทางตามกำหนดการ

บริการแผนที่นำทาง