เช่าเหมารถตู้นำเที่ยว

สุขใจตลอดการเดินทางกับการเช่าเหมารถตู้นำเที่ยว จะทริปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ก็เที่ยวได้ทั่วไทย

              ปัจจุบันการเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวไม่ได้รองรับกรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปสำหรับครอบครัวเพียงอย่างเดียว แต่มีรถตู้จำนวนมากที่พร้อมให้บริการในรูปแบบกรุ๊ปใหญ่ เพื่อช่วยให้เดินทางได้สะดวกสบายมากขึ้นและตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบ การเที่ยวในกลุ่มใหญ่จึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไร เพียงรวมกลุ่มแก๊งให้พร้อมก็สามารถออกเดินทางได้แล้ว

ข้อดีของการเช่าเหมารถตู้นำเที่ยว จะเดินทางแบบไหนก็ตอบโจทย์

  • มีรถให้บริการหลายประเภท หลายคัน การเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวรองรับได้ทั้งกรุ๊ปเล็กและกรุ๊ปใหญ่ด้วยรถตู้ที่มีให้บริการหลายประเภท แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ได้แก่ รถตู้ Commuter แบบทั่วไป รองรับได้ 8 -13 ที่นั่ง มีให้เลือกทั้งแบบโฉมเก่าและโฉมใหม่ อีกประเภทหนึ่งคือรถตู้แบบ VIP เป็นรถหรูที่รองรับได้ 5 – 7 ที่นั่ง ตามแต่ละยี่ห้อ
  • มีบริการเช่าพร้อมคนขับ การเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวจะเป็นการเช่ารถพร้อมคนขับ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการท่องเที่ยวแบบกรุ๊ป เช่น กิจกรรม Outing บริษัท ที่ช่วยให้พนักงานทุกคนได้พักผ่อนและมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่
  • นำเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์ยาวนาน ด้วยประสบการณ์การให้บริการจึงสามารถนำเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างน่าสนใจ เพราะเสน่ห์ของรถตู้นำเที่ยวเลยก็คือ ประสบการณ์จากคนขับที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ได้ เช่น สถานที่ไหนที่น่าไป สถานที่ไหนสวย สถานที่ไหนไม่ควรพลาด เพื่อให้คุณเที่ยวได้อย่างสนุกและไม่พลาดสถานที่สำคัญ
  • ตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกรูปแบบ อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่าการเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวในปัจจุบันนี้มีความหลากหลายมากขึ้น จึงรองรับการใช้งานได้หลากหลายขึ้นด้วย ทั้งในกลุ่มนักท่องเที่ยว เพื่อน ครอบครัว หน่วยงานหรือองค์กรต่าง ๆ ที่จะเข้ามาให้ช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันและสะดวกสบายขึ้นด้วย
  • มีประกันการเดินทางทุกที่นั่ง เพื่อช่วยคุ้มครองความปลอดภัยในการเดินทาง เพราะการเดินทางโดยใช้รถใช้ถนนนั้นสามารถเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ได้ทุกเมื่อ การมีประกันการเดินทางไว้จึงช่วยให้อุ่นใจขึ้นได้

              การเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลหรือช่วงสิ้นปี ที่หน่วยงานหรือองค์กรต่าง ๆ จะจัดงานสัมมนาหรือกิจกรรม Outing ขึ้นเพื่อตอบแทนพนักงานหรือบุคลากร นอกจากนี้ยังนิยมเช่ารถไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน การจัดทริปทำบุญไหว้พระ และอื่น ๆ อีกมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจการท่องเที่ยวแต่ไม่อยากขับรถไปเองก็สามารถรวมกลุ่มหรือครอบครัวของคุณมาลองใช้บริการท่องเที่ยวกันได้ เที่ยวได้ทั่วไทย จะวันไหนหรือเทศกาลไหนก็สามารถเดินทางได้