เช่าเหมารถตู้นำเที่ยว

เช่าเหมารถตู้นำเที่ยวแบบ VIP หรูหราสมราคาแค่ไหน ภายในรถมีอะไรบ้าง?

              เพราะการเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวไม่ได้ใช้สำหรับการเดินทางเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในการเดินทางด้วย รถตู้นำเที่ยวแบบ VIP จึงเป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ ที่จะมาตอบโจทย์การเดินทางของคุณในทุก ๆ ด้าน ส่วนภายในรถจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้างและหรูหราแค่ไหน ไปดูกัน

ส่องความหรูหราภายในรถตู้เมื่อเลือกเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวแบบ VIP

  • ประตูบานเลื่อนไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกแรกในการเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวแบบ VIP คือ ประตูบานเลื่อนแบบไฟฟ้าที่ช่วยให้ขึ้น – ลง ได้สะดวกขึ้นด้วยระบบเปิด – ปิดประตูแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องออกแรงเปิดเอง
  • ตกแต่งภายในแบบ VIP เต็มระบบ ภายในรถตกแต่งอย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นไฟภายใน เพดาน ผ้าม่าน หรือเบาะ ที่จะเนรมิตรถตู้ให้เหมือนนั่งอยู่ในห้องโถงสุดหรู และนอกจากความสวยงามแล้ว อุปกรณ์ต่าง ๆ ยังสามารถใช้งานได้จริง
  • ห้องโดยสารขนาดใหญ่ ห้องโดยสารกว้าง เลือกปรับเบาะได้ตามต้องการ นั่งสบาย ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด เดินเข้า – ออกง่าย ไม่เบียดเสียด
  • เบาะ VIP หรูหรา นั่งสบาย นอกจากตัวเบาะ VIP ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีแล้วยังช่วยให้นั่งสบายได้ตลอดทาง โดยเฉพาะการเดินทางไกลที่ต้องนั่งนาน ๆ ที่หากเบาะรองรับสรีระได้ไม่ดีก็จะทำให้ปวดหลังได้
  • เครื่องเสียง คาราโอเกะ แบบจัดเต็ม เปลี่ยนบรรยากาศในรถด้วยเพลงโปรดที่ชอบได้ด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth หรือ Free Wi-Fi เพื่อเลือกเพลงที่ชอบได้เอง หรือจะเพิ่มจังหวะด้วยการร้องคาราโอเกะก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีจอ LCD ให้ดูหนัง ละคร หรือซีรีส์ได้อีกด้วย
  • แอร์แบบไมโครบัส สำหรับรถตู้แบบทั่วไปที่ไม่ได้ใช้แอร์ระบบไมโครบัสจะทำให้ความเย็นในห้องโดยสารเย็นไม่ทั่วถึง หรือเย็นไม่พอ ทำให้รู้สึกร้อนเมื่อนั่งนาน ๆ หรือต้องนั่งเบาะหลัง รถตู้หลายคันจึงต้องติดพัดลมเพดานเพื่อช่วยกระจายความเย็น แต่การเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวแบบ VIP นั้นมีการเลือกใช้แอร์แบบไมโครบัสที่ช่วยให้ห้องโดยสารภายในเย็นสบายอย่างทั่วถึงและเย็นเร็ว ทำให้รู้สึกเย็นสบายตลอดการเดินทาง

              จะเห็นว่าสิ่งอำนวยความสะดวกในการเช่าเหมารถตู้นำเที่ยวแบบ VIP นั้นรองรับการใช้งานในหลาย ๆ ด้าน นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมหลายคนถึงเลือกเช่ารถแบบ VIP เพราะช่วยให้เดินทางไกลได้อย่างสะดวก นั่งสบาย และไม่น่าเบื่อนี่เอง และหากใครที่กำลังมองหารถตู้นำเที่ยวอยู่ รถตู้แบบ VIP ก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะได้ทั้งความสะดวกและความหรูหราไปในตัว