เช่าเหมารถตู้ ไปชมวิวเขาแดงประจวบ เที่ยวสบายมีสไตล์แบบเป็นส่วนตัว

เช่าเหมารถตู้ ไปเที่ยวประจวบฯ เมื่อกล่าวถึงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลาย ๆ คนจะนึกถึงบรรยากาศของทะเล แต่อันที่จริงแล้วประจวบคีรีขันธ์ไม่ได้มีดีและโดดเด่นแค่ชายทะเลเท่านั้น แต่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวชมวิวที่เป็นพื้นที่เขาและป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ด้วย นั่นก็คือ “เขาแดง” ที่อยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด หากใครไม่ต้องการขับรถไปเองให้เหนื่อยก็สามารถใช้บริการเช่าเหมารถตู้ไปที่นี่ได้ นับเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเดินทางท่องเที่ยวที่ดี ที่เขาแดงมีอะไรน่าสนใจบ้าง และการเดินทางไปเที่ยวชมวิวที่นี่ด้วยการเหมารถตู้ไปดีอย่างไร เรามาหาคำตอบกัน

เขาแดง ให้คุณดื่มด่ำกับทัศนียภาพของเขาสามร้อยยอดอย่างเต็มตา

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเขาแดงนั้น ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมไม่น้อยของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ความน่าสนใจของที่นี่ก็อยู่ตรงที่เขาแดงเป็นภูเขาหินปูนที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้น แนวเขาหินปูนที่เรียงรายดูเหมือนงานประติมากรรมสุดพิเศษที่ธรรมชาติมอบให้ ปัจจุบันบริเวณนี้นอกจากจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวชมวิวแล้วก็ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนือขอบทะเลที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติด้วย แม้ว่าเขาแดงจะอยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ห่างกันแค่เพียง 400 เมตรเท่านั้น แต่การเดินทางขึ้นเขาไป จะต้องเดินเท้าขึ้นไป ดังนั้น ถ้าจะเดินทางมาเที่ยวที่นี่ จึงแนะนำว่าควรประหยัดแรงไว้ การเช่าเหมารถตู้เดินทางมาเที่ยวที่นี่จึงนับเป็นทางเลือกที่ดี ช่วยให้คุณลดความเหนื่อยล้าจากการขับรถลงได้ อีกทั้งคุณอาจพักผ่อนบนรถระหว่างเดินทางเพื่อให้ร่างกายพร้อมก่อนเดินขึ้นเขาก็เป็นไอเดียที่ดีเลย

เมื่อเดินขึ้นเขาแดงไปจนถึงด้านบนที่เป็นจุดชมวิว คุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของเขาสามร้อยยอด ด้านบนนั้นจะมีลมเย็นสบายพัดอยู่ตลอดเวลา มองไปทางตะวันออกก็จะเห็นวิวของทะเลอ่าวไทย หากมองไปด้านตรงข้ามก็จะเห็นคลองเขาแดงและมีป่าโกงกางขนาดใหญ่อยู่ด้านล่าง นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่อยากชวนทุกท่านเหมารถตู้มาเที่ยวจริง ๆ

เหมารถตู้เที่ยวประจวบไปเขาแดงดีอย่างไร

แม้ว่าประจวบคีรีขันธ์จะสามารถขับรถไปเองจากกรุงเทพมหานครได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง แต่การจะไปท่องเที่ยวทั้งขึ้นชมวิวหรือรับบรรยากาศชายทะเลแบบสนุกสนานอย่างเต็มที่ ก็แนะนำว่าคุณควรใช้บริการเช่าเหมารถตู้เพื่อเดินทางจะดีกว่า อย่าลืมว่าถ้าขับรถเองตอนขับไปอาจจะยังไม่เท่าไหร่ เพราะร่างกายยังไม่ล้ามาก หากไปเดินขึ้นเขาแดงมาแล้ว อาจจะทำให้ร่างกายเหนื่อยล้า การขับรถขากลับก็จะเป็นอุปสรรคมากเลยทีเดียว ยิ่งไปกันหลายคนยิ่งทำให้เสี่ยงต่อความปลอดภัยของทุกคนมากขึ้น การเหมารถตู้แทนการขับรถไปเองจึงถือเป็นทางออกที่ดี ช่วยให้คุณสนุกสนานไปกับการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ไปก็สนุก กลับบ้านก็ปลอดภัยอุ่นใจได้

ใครที่ยังไม่เคยไปท่องเที่ยวที่เขาแดง ประจวบคีรีขันธ์ หากจัดสรรวันหยุดได้แล้ว ขอแนะนำให้พาครอบครัวไปกัน เชื่อว่าคุณจะต้องชอบและประทับใจแน่ แต่ที่สำคัญอย่าลืมใช้บริการเช่าเหมารถตู้พร้อมคนขับไปในทริปการเดินทางนี้ด้วยนะ จะได้สะดวกและปลอดภัยตลอดการเดินทางทั้งขาไปและขากลับ