เหมารถตู้ เที่ยวสุพรรณ สนุกได้ทั้งวันอิ่มสุขและอิ่มใจ

เที่ยวสุพรรร เมื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดช่วงเทศกาล หลายคนวางแผนเที่ยวกับครอบครัว แต่ไม่ต้องการเดินทางไปไกลมากนัก การไปเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรีก็เป็นหนึ่งทริปท่องเที่ยวที่น่าสนใจ แต่การจะขับรถกันไปเองแบบต่างคนต่างขับ หนึ่งบ้านหนึ่งคันก็คงจะเหนื่อยล้ากันแย่ และดูจะเป็นการสิ้นเปลืองทั้งเวลา แรงกายและค่าใช้จ่ายโดยใช่เหตุ แบบนี้ใช้บริการเหมารถตู้เที่ยวสุพรรณน่าจะเหมาะสมกว่า รถตู้คันเดียวก็ไปสนุกกันได้ทั้งครอบครัว ได้คำตอบที่ใช่ของการเดินทางไปเที่ยวแบบครอบครัวแล้ว แต่ยังไม่มีทริปเที่ยวในใจ ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะเราจะมาช่วยแนะนำทริปเที่ยวสุพรรณให้คุณเอง บอกเลยว่าเช่ารถตู้ไปแบบนี้สะดวกและสนุกได้แน่นอน

แนะนำทริปเช่ารถตู้ไปเที่ยวสุพรรณบุรีใน 1 วัน

1.เปิดทริปเที่ยวแบบเป็นมงคลที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร

เมื่อเหมารถตู้จากกรุงเทพมหานครเดินทางมาจนถึงสุพรรณบุรีก็แนะนำให้เริ่มต้นกันที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร เพื่อขอพรหลวงพ่อโตพระคู่บ้านคู่เมืองของชาวสุพรรณกันเสียก่อน เป็นการเปิดทริปแบบนำฤกษ์เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเดินทาง วัดป่าเลไลยก์วรวิหารอยู่ห่างจากเมืองสุพรรณไม่มากนัก จากใจกลางเมืองให้คนขับรถตู้ช่วยขับพามาไหว้พระกันได้เลย

2.ไปเที่ยวต่อที่ตลาดสามชุก

ตลาดสามชุกร้อยปี ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของสุพรรณบุรี ตลาดแห่งนี้ติดริมแม่น้ำท่าจีนอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 กิโลเมตร จุดเด่นของที่นี่คือเป็นตลาดของฝากที่ระลึก มีร้านอาหารและของอร่อยให้ซื้อกลับไปทานมากมาย หากเช่ารถตู้มาก็ยิ่งสะดวกเลย ใครจะซื้อของฝากก็ช้อปปิ้งกันได้เต็มที่ เพราะรถตู้มีพื้นที่สำหรับการเก็บของฝากเพียบ

3.เดินเล่นที่บึงฉวากก่อนกลับบ้านอย่างสุขใจ

หลังจากช้อปปิ้งกันแล้ว ก่อนกลับก็ให้แวะเที่ยวที่บึงฉวากก่อน สถานที่แห่งนี้เป็นทั้งสวนสัตว์และอุทยานสัตว์น้ำ พื้นที่ของบึงฉวากนั้นจะคาบเกี่ยวอยู่ระหว่าง 2 จังหวัด  คือ อำเภอเดิมบางนางบวชของสุพรรณบุรี และอำเภอหันคาของจังหวัดชัยนาท แต่มักจะถูกจัดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดสุพรรณบุรี  ซึ่งหากว่าเหมารถตู้มาก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมาไม่ถูก เพราะคนขับมีความชำนาญในเส้นทาง อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีความโด่งดังเป็นที่รู้จักกันทั่วไป จึงเดินทางมาได้สะดวกไม่ต้องกลัวหลงทาง สถานที่แห่งนี้สวยงามมากได้รับการพัฒนายกระดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อลังการเช่นนี้โดย ฯพณฯ บรรหาร ศิลปะอาชา สถานที่กว้างใหญ่มาก เดินกันจนเมื่อยขาแน่นอน

นี่คือทริปเหมารถตู้เที่ยวสุพรรณบุรีแบบง่าย ๆ ในหนึ่งวัน ทั้งอิ่มบุญ อิ่มสุขและอิ่มใจครบครันในหนึ่งเดียว ที่สำคัญไม่เหนื่อยกับการที่ต้องขับรถไปกลับเองด้วย มีบริการดี ๆ แบบนี้แล้ว วันหยุดนี้หรือวันหยุดยาวในครั้งหน้าเตรียมวางแผนเหมารถตู้เที่ยวแบบนี้กันได้เลย