ทะเบียนนิติบุคคล เลขที่ 0115565014378

บริการเช่า เหมารถตู้ VIP พร้อมคนขับ ทั่วประเทศ

เหมารถตู้ ไม่ว่าจะใช้ในกรุงเทพฯ หรือไปต่างจังหวัด เราเน้นความปลอดภัย การตรงต่อเวลา และใส่ใจบริการเป็นหลัก ดังนั้นลูกค้าเราส่วนใหญ่เป็นลูกค้าประจำ ส่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านเรายินดีต้อนรับ และให้คำปรึกษาการเดิน การตั้งงบประมาณ อย่ารอช้าที่จะติดต่อเราครับ

ลูกค้าบุคคลทั่วไป นักท่องเที่ยว งานสังสรรค์

สำหรับลูกค้าทั่วไป ในการ เหมารถตู้ แม้ว่าท่านไม่ต้องการหลักฐานทางการเงิน แต่เรามั่นใจว่าท่านต้องการความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ เรารับผิดชอบทุกการเดินทาง ให้คุณรู้สึกปลอดภัย และมั่นใจในการบริการของพนักงานและการขับขี่ของพนักงานขับรถ ซึ่งเราไม่เคยทิ้งลูกค้า สิ่งเหล่านี้เป็นหลักในการทำงานของบริษัทเราซึ่งได้ให้บริการลูกค้ามาแล้วไม่ต่ำว่า 10,000 ราย ลูกค้าจึงเชื่อมั่นในบริการของเราเสมอมา

ลูกค้าองค์กร นิติบุคคล หน่วยงานราชการ

สำหรับลูกค้าองค์กร นิติบุคคล ที่มีความจำเป็นต้องใช้เอกสารหลักฐานในการทำงาน ด้วยทางบริษัทของเรามีระบบบัญชีที่รองรับ และระบบการทำงาน ท้ัง การเงิน ฝ่ายจัดรถ พนักงานรับจอง หากต้องการจองรถ หรือหลักฐาน เอกสารใดๆ สามารถสอบถาม และแจ้งพนักงานได้เลยครับ ทีมงานบริษัทแอลเอ็น แอดวานซ์ คอร์ปอเรชั่น ยินดีให้บริการครับ

ใส่ใจบริการ

พนักงานขับสุภาพ อัธยาศัยดี รักการบริการ ขับขี่ด้วยความปลอดภัย

ประสบการณ์สูง

เราให้บริการนำเที่ยวทั่วไทย โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริการทั่วประเทศ

เราพร้อมให้บริการทั่วประเทศด้วยทีมงานคุณภาพ

รถตู้ VIP

รถของเรา ตกแต่งภายในแบบ V.I.P. ทุกคัน พร้อมทีวี คาราโอเกะ YouTube Bluetooth แอร์ไมโครบัส เมื่อลูกค้าเดินทางไปกับเรา จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะเราเข้าใจลูกค้า ไม่ว่าทริปเดินทางไหนๆ ก็ต้องเก็บเกี่ยวความรู้สึกดีๆในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง เมื่อใช้บริการของเรา ลูกค้าจะได้รับทั้งความสะดวกสบาย ความสะอาด และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน ไม่เพียงแค่นั้น รถทุกคันของเรา ต้องผ่านการตรวจสภาพรถอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความปลอดภัย ในการเดินทางของลูกค้า ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา คนขับผ่านการอบรมเป็นอย่างดี มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

รถของเรา

รถสะอาด บริการดี ราคามิตรภาพ

ติดต่อสอบถาม 24 ชม.

ช่ารถตู้พร้อมคนขับ บริการรถตู้พร้อมคนขับ บริการรถตู้เช่า บริการเช่าเหมารถตู้ รถตู้ VIP รถตู้นำเที่ยว รถตู้เช่า รถตู้เช่าพร้อมคนขับ รถตู้เหมา เข่าเหมารถตู้ เช่าAlphard เช่าHyundaiH1 เช่ารถalphard เช่ารถตู้ เช่ารถตู้กรุงเทพ เช่ารถตู้ที่ไหนดี เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เช่ารถตู้ราคาถูก เช่ารถตู้วีไอพี เช่ารถตู้หัวหิน เช่ารถตู้ไปเที่ยวราคา เช่าอัลพาร์ด เหมารถตู้ เหมารถตู้พร้อมคนขับ เหมารถตู้พัทยา เหมารถตู้ไปต่างจังหวัด เหมารถตู้ไปหัวหิน เหมารถตู้ไปเที่ยว